10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. 1. Chọn thực phẩm an toàn 2. Nấu chín kỹ thức ăn 3. Ăn ngay sau khi nấu 4. Bảo quản cẩn thận các thức ăn đã nấu chín 5. Nấu lại thức ăn thật kỹ 6. Tránh ô nhiễm chéo giữa thức ăn chín và sống với bề mặt bẩn 7. Rửa tay sạch trước khi chế biến thức ăn và sau mỗi lần gián đoạn để làm việc khác 8. Giữ sạch các bề mặt chế biến thức ăn 9. Che đậy thực phẩm để tránh côn trùng và các động vật khác 10. Sử dụng nguồn nước sạch an toàn
Bài viết: 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Chuyên mục: Phòng, chống dịch bệnh
Thông báo của UBND xã
Sổ tay kỹ năng nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến
Kỹ năng nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến
Khóa học làm bạn cùng con trên môi trường mạng và kỹ năng số và an toàn trên internet cho giáo viên
Du lịch Khánh Hòa
Tỉnh/Thành phố
24.3 °C
Nha Trang
Thống kê truy cập
PSC Portal.